Xưởng sản xuất đồ gỗ Nội Thất

Xưởng nội thất Thiên Phú chuyên thi công các hạng mục nội thất dân dụng và văn phòng, Nội thất bếp, phòng ăn, phòng ngủ, nội thất phòng khách, quán ăn nhà hàng, Nội thất cơ sở kinh doanh, shop, showroom…

Là xưởng sản xuất nhỏ quy mô 7 – 10 thợ nằm ở huyện Bình Chánh, HCM. Để đảm bảo cho sản phẩm chúng tôi với chi phí tối thiểu nhất thì giá thành mới cạnh tranh được. Chính vì thế, sản xuất trực tiếp, tối ưu chi phí nên các sản phẩm của chúng tôi giá luôn tốt nhất.

Cam kết:

Sản phẩm chất lượng: Chúng tôi cam kết sản phẩm khi xuất xưởng đảm bảo đúng thiết kế, chuẩn thông số và sắc sảo trong từng đường nét. Nầu hết các sản phẩm của chúng tôi đều đáp ứng được các yêu cầu khắc khe nhất của từng khách hàng.

Quý khách quan tâm đến sản phẩm của Nội Thất Thiên Phú vui lòng liên hệ: 0903217357 để được tư vấn báo giá cụ thể

Tư vấn chi tiết, kỹ càng, tỉ mỉ, báo giá concept miễn phí

Trước khi khách hàng xuất tiền kí hợp đồng. Nếu khách hàng có thời gian chúng tôi cho khách hàng thăm qua các công trình thực tế đang thi công luôn ở tại công trình (Trên tinh thần là mua sản phẩm phải hiểu kỹ về nó, phải được mắt thấy tai nghe).

Chi phí tiết kiệm

Chúng tôi đưa ra giải pháp tư vấn về khách hàng để làm sao giảm thiểu chi phí sản xuất dẫn đến lãng phí không cần thiết, sản phẩm vẫn ổn định công năng an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Dự toán chặt chẽ

Một trong những lo lắng khách hàng là công trình khi làm xong bị đội giá quá nhiều với Nội Thất Thiên Phú thì việc có hồ sơ thiết kế rõ ràng phục lục chi tiết mà vẫn bị đội giá thì bên làm dự toán phải chịu trách nhiệm, dự tính chính xác, ngày giờ đúng lịch là một trong những điều chúng tôi coi trọng. Ngoài ra chúng tôi giúp bạn khái toán các chi phí khác ngoài thi công công trình như điện máy, thiết bị, vật tư …v.v…

Thiết kế thiết thực

Tất cả các thiết kế Nội Thất Thiên Phú đưa ra đều rẩt chi tiết và hợp lý và thi công được. Những người thiết kế Nội Thất Thiên Phú đưa ra đều rất chi tiết thực tế và thi công được. Những người thiết kế rất hiểu về kỹ thuật nên luôn đưa ra các sản phẩm vẽ được là thi công được, không chỉ cho đẹp mắt.

NGUỒN LỰC THIẾT KẾ - THI CÔNG MẠNH MẼ

500+

Khách hàng hài lòng với sản phẩm

200+

Ngôi nhà ước mơ

20+

Đối tác trong lĩnh vực

8+

Năm kinh nghiệm trong nghề

TOP 10

Công ty thiết kế thi công nội thất

nguồn lực mạnh mẽ


Tư vấn kỹ càng, tỉ mỉ, chi tiết


Báo giá concept Miễn Phí


Đội ngũ nhân sự trẻ trung, năng động, nhiệt huyết


Có xưởng sản xuất không qua trung gian


Quy trình làm việc mạch lạc, rõ ràng


Dự toán chặt chẽ


Thiết kế thiết thực, sát với thực tế


Là đối tác chính của rất nhiều các đơn vị thiết kế khác

QUY TRÌNH LÀM VIỆC CỦA CHÚNG TÔI

Chỉ đường

Quý khách vui lòng liên hệ

Hotline: 090327357 để được hướng dẫn cụ thể

Biểu mẫu liên hệ